fbpx

Hiện đại hơn, gần gũi hơn

0981 8899 30

Dịch vụ thiết kế phòng thờ đẹp phù hợp không gian

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong bất cứ gia đình người Việt. Xu hướng thiết kế phòng thờ đẹp phù hợp với không gian gia đình được nhiều người quan tâm. Vì vậy, dịch vụ thiết kế phòng thờ Anamo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tạo không gian trang nghiêm, ấm cúng trong không gian thờ.

Thiết kế phòng thờ cần phù hợp với không gian

Phòng thờ tổ tiên là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo đối với ông bà, tổ tiên những người đã khuất. Để tạo được một căn phòng thờ cúng, trước hết bạn cần quan tâm đến vị trí và diện tích của phòng đảm bảo phù hợp với không gian sống. Đối với những gia đình chung cư, nhà ống sẽ có diện tích nhỏ, do vậy đòi hỏi thiết kế phải tạo được sự thông thoáng, sạch sẽ và phù hợp với phong thủy.

phong thủ bàn thờ gỗ

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Mẫu thiết kếphòng thờ của Anamo

Với đặc thù là không gian thờ cúng linh thiêng, các kĩ sư khi thiết kế phòng thờ luôn đặt sự trang nghiêm, thanh lịch lên hàng đầu khi thiết kế. Để tạo được điều này không phải là điều đơn giản, cần có con mắt tinh tế trong việc phối hợp các gam màu nhà và nội phù hợp.

Chú ý đến màu sắc trong thiết kế không gian thờ cúng:

Theo kinh nghiệm của các kĩ sư hàng đầu thì không gian thờ cúng nên sử dụng gam màu trung tính như nâu, trắng kết hợp với việc sử dụng bóng đèn nhỏ, để tạo sự ấm áp cho căn phòng. Những gam màu trắng và nâu được ưa chuộng sử dụng nhiều bởi sự nhẹ nhàng, thanh linh nhưng vẫn tạo được sự trang nghiêm, thành kính đối với tổ tiên.

bàn thờ phật treo tường

         Thiết kế phòng thờ cho các căn hộ cao cấp

Thêm vào đó, tận dụng thêm ánh sáng vừa đủ từ các bóng đèn nhỏ sẽ giúp căn phòng xua đi không khí ảm đạm, u ám của không gian thờ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trang trí cho không gian thờ cúng thêm đẹp và bắt mắt bằng việc treo thêm câu đối hay lục bình hai bên với nội dung răn dạy con cháu các giá trị đạo đức tốt đẹp, những truyền thống văn hóa của dân tộc.

Thiết kế phòng thờ nên chú trọng đến nội thất bằng gỗ

Theo các kĩ sư thiết kế bàn thờ hàng đầu của Anamo cho biết, hầu hết nội thất trong không gian thờ cúng khách hàng thường lựa chọn đồ gỗ. Lý giải về điều này, các kĩ sư cho biết đồ gỗ làm nội thất thờ cúng là đẹp nhất, phù hợp nhất vì nó không chỉ đẹp mà còn bền với thời gian. Có rất nhiều loại gỗ như gụ, lim, mít dùng lâu mà không bị mối mọt và có mùi hương trầm nên rất thích hợp  sử dụng làm đồ thờ cúng. Hơn nữa, nội thất thờ cúng bằng đồ gỗ đa dạng về mẫu mã, thiết kế hiện đại, tinh tế dễ dàng để lựa chọn.

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại

Thiết kế phòng thờ đẹp, hiện đại

Giờ đây, nhờ có dịch vụ thiết kế phòng thờ Anamo những gia đình có diện tích nhỏ như chung cư, nhà ống cũng không còn phải lo lắng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian thờ cúng đầy ý nghĩa tâm linh, phù hợp với không gian, hài hòa với màu sắc. Bên cạnh những mẫu thiết kế đã có sẵn, chúng tôi còn nhận làm thiết kế cho phòng thờ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng phong cách, đúng yêu cầu.

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • Thiết kế bàn thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ
  • Tư vấn