HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Giới thiệu những mẫu bàn thờ cho căn hộ cao cấp ANAMO

Hầu hết, trong mỗi gia đình tại Việt Nam, đều dành riêng một khoảng không gian nhỏ để làm nơi thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nên thiết kế bàn thờ, phòng thờ chung cư cao cấp như thế nào. Sao cho để vừa đảm bảo sự trang nghiêm tôn kính với tổ tiên, vừa tạo được sự hài hòa với màu sắc và nội thất trong gia đình. 

Mẫu thiết kế bàn thờ đẹp, bàn thờ chung cư cao cấp.

Với các gia đình chung cư cao cấp hiện nay, đều có nhược điểm là diện tích sử dụng của gia đình khá nhỏ. Nên việc dành toàn bộ không gian một phòng để làm nơi thờ cúng sẽ cảm thấy lãng phí. Còn nếu sử dụng bàn thờ dạng treo sẽ rất bất tiện khi bày biện đồ thờ, diện tích bàn thờ lại nhỏ, không đủ để sử dụng khi cần thiết.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này của nhiều gia đình chung cư, dịch vụ thiết kế bàn thờ đẹp Anamo đã thiết kế những kiểu phòng thờ, bàn thờ chung cư cao cấp tiết kiệm diện tích, nhưng không kém phần trang nghiêm, tôn kính.

Các kĩ sư thiết kế ANAMO đã tạo ra phòng thờ đẹp, tiết kiệm diện tích không gian của nhà chung cư bằng cách tạo vách ngăn không gian phòng thờ. Đó là một hệ thống rèm cơ động, để khi cần sử dụng sẽ kéo ra thông với không gian chung là phòng khách, phòng bếp. Khi không cần thì đóng lại, vừa không tốn diện tích, vừa tạo được sự độc lập cho không gian thờ cúng.

Với thiết kế này có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích sử dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hoàn toàn phù hợp với không gian tâm linh. Nếu cầu kì hơn, khách hàng có thể yêu cầu thêm một lớp cửa kính ở phía bên ngoài rèm để khi tiến hành các công việc lễ nghi thoải mái hơn về mặt không gian.

Mẫu phòng thờ đẹp, bàn thờ chung cư cao cấp.

Mẫu phòng thờ đẹp, bàn thờ chung cư cao cấp.

Mẫu thiết kế phòng thờ, bàn thờ chung cư cao cấp đẹp đậm chất Á Đông.

Khác với phòng thờ dành cho  các công trình biệt thự, nhà có diện tích lớn sẽ dành toàn bộ không gian của một phòng để làm nơi thờ cúng. Để có được phòng thờ đẹp được đậm chất Á đông cho các căn hộ chung cư có diện tích hạn chế. Các kỹ sư thiết kế nội thất trong không gian thờ bằng gỗ gụ là chủ đạo, với kiểu bàn thờ đứng chạm trổ hoa văn tinh tế, sắc sảo. Giấy dán tường được sử dụng màu sắc sáng, hoa văn nhẹ nhàng làm nền cho nội thất phòng thờ  bắt mắt hơn, xua đi cảm giác u ám. Xung quanh tường có sử dụng thêm các phào gỗ để làm căn phòng có điểm nhấn, hài hòa với mảng tường kê bàn thờ.f

Bên cạnh những mẫu thiết kế bàn thờ ,phòng thờ đẹp, Anamo còn thiết kế bàn thờ chung cư, hiện đại. Phù hợp với nhiều không gian gia đình hiện nay mang lại ý nghĩa tâm linh và truyền thống đối với các thành viên trong gia đình.

Mẫu phòng thờ, bàn thờ chung cư cao cấp đẹp đậm chất Á Đông.

Mẫu phòng thờ, bàn thờ chung cư cao cấp đẹp đậm chất Á Đông.

ANAMO đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế không gian phòng thờ, thiết kế các sản phẩm bàn thờ chung cư cao cấp, được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế các sản phẩm bàn thờ đứng chung cư với phong cách hiện đại, tinh tế với đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

 

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • Thiết kế phòng thờ
  • Tư vấn