Giới thiệu những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp của Anamo

Hầu hết, trong mỗi gia đình đều dành riêng một khoảng không gian nhỏ để làm nơi thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nên thiết kế phòng thờ như thế nào để vừa đảm bảo sự trang nghiêm tôn kính với tổ tiên, vừa tạo được sự hài hòa với màu sắc và nội thất trong gia đình. Lúc này, hãy liên hệ và tìm đến dịch vụ thiết kế phòng thờ Avalo ngay lập tức để nhận được sự tư vấn.

Mẫu phòng thờ đẹp dành cho các gia đình chung cư

Với các gia đình chung cư có nhược điểm là diện tích sử dụng của gia đình khá nhỏ, nên việc dành toàn bộ không gian một phòng để làm nơi thờ cúng sẽ cảm thấy lãng phí, còn nếu sử dụng bàn thờ dạng treo sẽ rất bất tiện khi bày biện đồ thờ, diện tích bàn thờ lại nhỏ, không đủ để sử dụng khi cần thiết. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này của nhiều gia đình chung cư, dịch vụ thiết kế phòng thờ đẹp Anamo đã cho ra đời kiểu phòng thờ tiết kiệm diện tích nhưng không kém phần trang nghiêm, tôn kính.

Các kĩ sư đã tạo phòng thờ đẹp, tiết kiệm diện tích không gian của nhà chung cư bằng cách tạo vách ngăn không gian phòng thờ bằng một hệ thống rèm cơ động, để khi cần sử dụng sẽ kéo ra thông với không gian chung là phòng khách, phòng bếp. Khi không cần thì đóng lại, vừa không tốn diện tích, vừa tạo được sự độc lập cho không gian thờ cúng. Với thiết kế này có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích sử dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hoàn toàn phù hợp với không gian tâm linh. Nếu cầu kì hơn, khách hàng có thể thêm một lớp cửa kính ở phía bên ngoài rèm để khi tiến hành các công việc lễ nghi thoải mái hơn về mặt không gian.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

phòng thờ đẹp cho các căn hộ chung cư

Phòng thờ đẹp cho các căn hộ chung cư

Mẫu phòng thờ đẹp đậm chất Á đông

Khác với phòng thờ dành cho nhà chung cư có diện tích nhỏ, đối với các công trình biệt thự, nhà có diện tích lớn sẽ dành toàn bộ không gian của một phòng để làm nơi thờ cúng. Để có được phòng thờ đẹp được đậm chất Á đông, các kĩ sư thiết kế nội thất trong không gian thờ bằng gỗ gụ là chủ đạo, với kiểu bàn thờ đứng chạm trổ hoa văn tinh tế, sắc sảo. Giấy dán tường được sử dụng màu sắc sáng, hoa văn nhẹ nhàng làm nền cho nội thất phòng thờ  bắt mắt hơn, xua đi cảm giác u ám. Xung quanh tường có sử dụng thêm các phào gỗ để làm căn phòng có điểm nhấn, hài hòa với mảng tường kê bàn thờ.

Đọc thêm Cách lựa chọn đèn trang trí cho phòng thờ đèn bàn thờ đẹp

Bên cạnh những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, Anamo còn thiết kế nhiều kiểu bàn thờ đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian gia đình hiện nay mang lại ý nghĩa tâm linh và truyền thống đối với các thành viên trong gia đình.

phòng thờ đẹp

Phòng thờ đẹp và hiện đại thiết kế bởi Anamo

Hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà có phòng thờ đẹp là sự quan tâm của nhiều người và Anamo là dịch vụ thiết kế được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi mang phong cách hiện đại, tinh tế với đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Đọc thêm Mẫu thiết kế bàn thờ đẹp

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • Tư vấn sản phẩmX