HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Những lưu ý khi khi thiết kế nội thất phòng thờ cho chung cư

Thiết kế phòng thờ hiện đại dành riêng cho chung cư cần chú ý đến các yếu tố phong thuỷ cũng như nhưng điều chi tiết nhất, các nội thất xung quanh đến cách chọn bàn thờ phù hợp.

Phòng thờ đẹp không chỉ ở mỗi chiếc bàn thờ mà còn phụ thuộc vào nội thất phòng thờ cần phải kết hợp sao cho đúng cách nhất. Đặc biệt khi trang trí cũng như sắp xếp cần chú ý đến phong thuỷ, hướng đặt bàn thờ,… để không gian thờ cúng trở nên sang trọng, tôn nghiêm. Đây cũng là yếu tố thẩm mỹ cho các căn nhà chung cư. 

Những điều cần biết khi thiết kế bàn thờ chung cư

Trước khi thiết kế bàn thờ, việc đầu tiên là bạn cần chọn một chỗ trong căn nhà để đặt bàn thờ một cách tốt nhất. Bàn thờ cần phải đặt ở chính diện phòng khách, hướng ra cửa chính ra vào. Khi chọn được một nơi đặt thích hợp thì cần chọn lựa bàn thờ sao cho phù hợp với diện tích của nhà. Màu bàn thờ có thể đậm nhạt tùy vào sở thích của bạn nhưng cần phải hoà hợp với nội thất xung quanh.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Khi mua bàn thờ bạn cũng cần chú ý đến hoạ tiết, hoa văn trên bàn thờ cần sự đơn giản để thích hợp với chung cư ngày nay. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn những đồ dùng trên bàn thờ như ly, lư hương và các vật dụng khác một cách phù hợp nhất, không quá to cũng không quá nhỏ.Như vậy mới tạo được sự hoàn hảo.

  Thêm vào đó là một số tranh ảnh nếu có sử dụng để treo trang trí bàn thờ. Chọn hình phù hợp, nhẹ nhàng và bạn nên hỏi ý kiến của những đơn vị chuyên thiết kế bàn thờ, ai đó biết phong thuỷ để giúp mình có được nơi thờ cúng thanh tịnh nhất. Còn một điều cơ bản nữa là một số nhà thờ nhiều bàn thờ thì cần kết hợp các tủ thờ hoặc bàn thờ treo tường hợp lý. Hãy nhớ những cách sắp xếp bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thần cần phải theo các thứ tự chính xác.

  vị trí đặt bàn thờ thích hợp cho nhà chung cư

  Chọn nơi thiết kế bàn thờ uy tín nhất

  Tại Hà Nội, bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị thi công thiết kế bàn thờ nhưng không phải nơi nào cũng cho bạn được sự ưng ý. Bạn có thể tham khảo đến cửa hàng Anamo, một trong những nơi uy tín nhất Hà Nội, được rất nhiều người chọn lựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ phong thuỷ, bàn thờ, đem lại cho người sử dụng một khu vực thờ cúng linh thiêng, trang nghiêm từ cổ đại đến hiện đại. 

  Hãy nhớ rằng, thờ cúng là việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến không gian nhà bạn, phong thuỷ của cả gia đình. Bạn cần phải chú trọng chọn những nơi tốt nhất để tránh mua nhầm những mặt hàng không rõ nguồn gốc. Khi đến cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng về cả cách sắp xếp bàn thờ cũng như cách để tránh những điều kiêng kỵ, không tốt xảy ra trong nhà của bạn. Một nơi thờ cúng tốt sẽ giúp bạn thu hút được nhiều vận khí, may mắn cho cả nhà. 

  Lắp đặt và kiểm tra bàn thờ tại nhà khách hàng

  Ngoài ra, việc để lựa chọn những đồ phong thuỷ cũng rất cần thiết. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về cả cách sắp đặt những đồ dùng phong thuỷ sao cho hợp lý và nâng cao tính thẩm mỹ. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ được tham khảo thêm một số cách để trang trí sao cho căn nhà trở nên đẹp hơn với những vật dụng phong thuỷ. Các vách ngăn cũng như màu sắc sao cho hài hoà với nội thất và cả gian nhà, làm nổi bật khu vực thờ cúng lên. Điều đó sẽ làm cho nhà bạn càng tăng thêm năng lượng, xua đuổi tà khí. 

  Xem thêm: Tại sao tủ thờ lại được ưa chuộng hiện nay

  Nội thất phòng thờ cần phải được chú trọng sắp xếp để tạo ra một bức tranh phong thuỷ cho cả gian nhà bạn. Điều này rất được coi trọng từ xa xưa. Vì thế, bạn cũng cần phải nhớ kỹ những điều kiêng kỵ cũng như một vài lưu ý mà những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này truyền đạt lại. Có thờ có thiêng có kiêng có lành là câu nói được truyền từ xưa đến nay, không phải tự nhiên mà có.

 • phòng thờ
 • Tư vấn