HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Những màu sơn tường phù hợp cho không gian phòng thờ của bạn

Phòng thờ đẹp sẽ đem đến cho gian nhà của bạn thêm sức sống, sinh động hơn và giúp bạn xua đuổi được những vận xui rủi trong cuộc sống, gia tăng niềm may mắn cho gia chủ

Hãy nhớ rằng, một phòng thờ đẹp cần phải hoà quyện rất nhiều yếu tố khác nhau. Nội thất phòng thờ cần chú trọng chọn và sắp xếp sao cho cân xứng. Màu sơn tường cũng nên chọn những gam màu phù hợp với gian thờ, làm nổi bật gian thờ lên. Đặc biệt đối với những nơi như phòng khách, rất nhiều người đến nhìn thấy nơi thờ cúng nhà bạn.

Ánh sáng và cách sắp xếp bàn thờ trong phòng khách

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

   

  Tại sao lại phải có gian thờ trong nhà

  Bất kỳ căn nhà nào hiện nay cũng cần có một gian thờ cúng. Bàn thờ không chỉ là giá trị tinh thần mà còn mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ. Đã có rất nhiều những điều kỳ bí xảy ra trong cuộc sống của chúng ta mà không ai lý giải được. Có những điều mà từ xa xưa đến nay ông cha ta truyền lại đó là chiếc bàn thờ vẫn còn trong gian nhà của mỗi gia đình người Việt. Điều này chứng tỏ nó rất quan trọng và ý nghĩa thì mới còn tồn tại cho đến ngày nay.

  Phong tục tập quán của người Việt chính là phải nhớ đến tổ tiên của minh. Đây là truyền thống tốt đẹp của con người nước Nam từ xưa cho đến bây giờ. Bàn thờ tượng trưng cho những người đã khuất. Họ vẫn mãi còn sống, họ không hề chết đi mà vẫn tồn tại trong lòng chúng ta. Ngoài sự tưởng nhớ và còn mang nhiều điều huyền bí mà chúng ta chưa thể biết hết được. 

  Đã rất nhiều người gặp những chuyện tâm linh thực sự. Họ đã gặp lại những người đã mất, họ thấy được những điều mà người thường không nhìn được. Một điều mà không ai có thể chứng minh là nó đúng. Không phải chỉ có một người và rất nhiều người. Nó vẫn tồn tại xung quanh chúng ta tựa như thời mà con người không biết đến không khí, trái đất hình gì. Vì vậy, một gian thờ đẹp đẽ, chỉnh chu chính ta tỏ lòng hiếu kính với người đã khuất.

  Vị trí đặt bàn thờ trong nhà chuẩn phong thủy

  Một số điều cần khi bày bàn thờ trong phòng ngủ chung cư.

  Nên chọn màu tường nào cho phòng thờ?

  Các gam màu của những căn nhà hiện nay thông thường được sơn phết bằng những màu nhẹ nhàng, nhạt và thân thiện với môi trường. Vì vậy, những chiếc bàn thờ cần chọn có thể là màu tối chút để làm nổi bật nếu như bàn thờ nhỏ. Thật sự nếu nhà bạn rộng thì nên chọn màu hơi tối 1 chút. Đặc biệt những người có xu hướng hoài cổ thì sẽ chọn ra những gam màu đậm. Từ đó, bạn sẽ trang trí thêm chiếc bàn thờ, tủ thờ màu sáng, hiện đại. 

  Màu tường cũng rất quan trọng nhưng nó không phải là tất cả. Vì thực sự mà nói, một chiếc bàn thờ đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Gian thờ đó đặt đúng nơi đúng chỗ, hài hoà với nội thất và các đồ dùng phong thuỷ trên nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm vách ngăn cũng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và tách không gian ra. Điều này sẽ tạo thêm sự trang nghiêm và dễ chịu đối với người nhìn. Phong thuỷ căn nhà cũng liên quan rất nhiều đến gia chủ. 

  Bố trí bàn thờ hợp phong thủy

  Chiếc bàn thờ là phong thuỷ, màu căn nhà cũng ảnh hưởng đến bổn mệnh của gia chủ. Thời bây giờ thì bạn nên chọn màu nhà là màu xanh dương nhạt, màu kem cũng rất phù hợp. Nó vừa thân thiện với môi trường vừa dễ dàng trang trí bàn thờ một cách tốt nhất. Thiết kế bàn thờ cũng không phải chuyện đơn giản. Bạn có thể nhờ đến các đơn vị thi công để tư vấn cho mình một nơi thích hợp nhất để việc thờ cúng được suôn sẻ.

  Nội thất phòng thờ sẽ làm cho phòng thờ đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, sức mạnh phong thuỷ cũng rất quan trọng. Bạn nên trang trí gian thờ thật lộng lẫy, đặc biệt là ở phòng khách vì rất nhiều người vào nơi này. Vấn đề thẩm mỹ sẽ làm cho người ở dễ chịu hơn cũng như khách khứa đến nhà. Một chiếc bàn thờ đẹp là phải đúng phong thuỷ cũng như trang trí hài hoà với cả căn phòng. Không gian sống của bạn sẽ ngày càng sinh động, thoải mái hơn.

  >>>Xem thêm: Mẫu bàn thờ chúa treo tường đơn giản mà đẹp

 • phòng thờ
 • thiết kế nội thất
 • Tư vấn