HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN NỘI THẤT ĐẨY GIA CHỦ VÀO CẢNH KHÓ

 
Một ngôi nhà luôn cần có những món đồ nội thất cho dù đơn giản hay sang trọng, căn bản hay xa hoa. Nhưng vấn đề là cách chọn nội thất sao cho phù hợp thì lại ko có nhiều người biết đến. Bạn cần tránh được những sai lầm dưới đây để tránh tự đẩy mình vào cảnh khó:

Chọn nội thất giá quá cao, vượt quá khả năng tài chính của mình

Nội thất bạn nên chọn sao cho phù hợp với khả năng chi trả của mình. Không nhất thiết phải chọn những sản phẩm giá quá cao rồi mang tấm lý phải trả nợ. Trong trang trí nội thất, phù hợp là một yếu tố rất quan trọng.
thiết kế nội thất Platinum Residence
 
Công nhận một điều rằng nội thất có thương hiệu lớn và giá cả cao sẽ có chất lượng tốt và sang trọng. Tuy nhiên khi mua một món nội thất, bạn cần phải xem xét lại từ màu sơn nhà của bạn, tông màu chung và chủ đạo của nhà bạn. Tránh trường hợp khi bạn mua về nó trở nên độc lập và tách biệt với các vật dụng thì lúc đó cho dù có giá trị đến đâu bỗng dưng mất giá trị và trở nên vô duyên trong tổng thể căn nhà của bạn. Hoặc nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại có bộ salon quá lớn, thì nhìn nhà bạn bỗng chốc rất chật chội, thật sự giá trị bạn bỏ ra không xứng đáng.

Không quan tâm đến chất lượng

Ngược lại với tâm lý chọn nội thất giá cao, nhiều người lại muốn chọn những món đồ giá thật rẻ mà không quan tâm đến chất lượng. Các món đồ nội thất đều cần sử dụng dài. Vì vậy tiện lợi và đồ bền là hai yếu tố cần được xem xét.
Thiet ke noi that avalo
 
Tuy là khoản chi phí bạn bỏ ra ít thế nhưng tất nhiên chất lượng bạn nhận được sẽ là không tốt. Không những vậy màu sắc và chất liệu của sản phẩm sẽ không tốt như các sản phẩm chất lượng khác. Ông bà ta có câu “ Tiền nào của nấy” chưa bao giờ là sai. Các sản phẩm có giá rẻ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị xuống tông màu, chất lượng sẽ bị xuống cấp rõ rệt và tất nhiên sẽ mau hư hỏng. Bạn sẽ lại phải bỏ một khoản tiền để mua cái mới.Thật sự rất bất tiện

Trong nhà có nhiều món đồ nội thất màu sắc khác nhau

Khi chọn một món đồ nội thất mới, bạn cần để ý đến những món đồ nội thất cũ trong nhà. Nhiều người yêu thích sự tươi trẻ và màu sắc. Điều đó mang lại cho ngôi nhà sự trẻ trung và sống động.Thế nhưng sự kết hợp của quá nhiều màu sắc vô tình lại bị phản tác dụng khi mang đến sự rối mắt và mất hài hòa trong căn nhà của bạn.
Thiet ke noi that avalo
Nội thất luôn luôn đẹp khi kết hợp giản dị giữa các màu sắc và một vài màu khác với tông màu để mang lại điểm nhấn. Còn nếu bạn muốn kết hợp nhiều màu sắc cho ngôi nhà hãy tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế. Họ sẽ cho bạn sự kết hợp đẹp nhất!
 
Theo: noithatsaigononline.com
 

  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn