HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Thiết kế nội thất phòng thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ đem đến cho bạn một gian thờ cúng trang nghiêm, hợp phong thuỷ, giúp gia chủ thu hút vận may, xua đuổi tà khí trong nhà.

Để có một nơi thờ cúng chuẩn phong thuỷ, không chỉ nằm ở căn nhà bạn như thế nào mà cần phải nắm vững kiến thức nhiều về decor, nội thất,… Phong thuỷ dù đúng nhưng không thẩm mỹ thì thực sự thiếu sót trong một căn nhà. Làm sao để nội thất phòng thờ vừa hài hoà các khía cạnh trong gian nhà thì mới thực sự là đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Anamo, bạn sẽ tìm được đội ngũ thiết kế phòng thờ chuyên nghiệp.

Một gian thờ đẹp là như thế nào?

Không gian phòng thờ đẹp

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Căn nhà đẹp không chỉ làm bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái mà bất cứ ai vào nhà cũng luôn thích thú và dễ chịu. Không chỉ xung quanh nhà, nội thất nhà mà ngay cả nơi thờ cúng cũng phải mang tính thẩm mỹ cao. Vì nơi thờ cúng nếu được đặt ở vị trí trung tâm phòng khách thì chính là điểm nhấn để làm căn phòng khách bạn trở nên hoàn mỹ. 

  Khi bước vào một căn phòng, nếu như nơi thờ cúng được thiết kế chuẩn phong thuỷ thì sẽ tạo cảm giác an tâm, nhẹ nhàng. Nếu không, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu trong lòng, cảm giác buồn một cách tự nhiên mà không thể lý giải. Vậy một gian thờ đẹp có tiêu chuẩn như thế nào?

  Nơi thờ cúng phải đặt đúng nơi, đúng chỗ. Chiếc bàn thờ được chọn lựa cần phải hài hoà với cả gian nhà, không quá to, không quá nhỏ. Nếu nhà bạn thiết kế theo kiểu hiện đại thì có thể sử dụng hai phong cách thiết kế như tương phản màu sắc, tương phản về phong cách cũng là một trong các cách thiết kế căn bản. Ngoài ra, sự hoà hợp cũng chính là cách lựa chọn an toàn. Vì nó sẽ dễ dàng thiết kế hơn nhiều so với dạng tương phản. 

  Nếu bạn chọn xu hướng hoài cổ trong gian phòng hiện đại thì nên phối hợp với nội thất nhà có chút cổ điển thì sẽ thích hợp hơn. Những vật dụng cổ điển đặt trong không gian sang trọng càng làm tăng thêm sự quý phái và đẳng cấp. Có những mẫu bàn thờ hiện đại thì đơn giản hơn, phù hợp với các kiểu nội thất hiện đại, dễ dàng sắp đặt và có chi phí rẻ hơn. 

  Xem thêm: Nội thất phòng thờ hiện đại

  Chọn bàn thờ phù hợp với từng căn nhà

  Hiện nay, có nhiều mẫu bàn thờ dành cho nhiều kiểu nhà khác nhau. Ví dụ như mẫu nhà chung cư, hiện đại thì sẽ sử dụng kiểu bàn thờ hiện đại. Bàn thờ hiện đại có hai loại, một là tủ thờ, hai là bàn thờ treo tường. Thông thường, những căn nhà có diện tích nhỏ sẽ sử dụng bàn thờ treo tường, tiết kiệm không gian thờ cúng. Nhưng không phải nơi nào cũng có những kiểu bàn thờ treo tường phù hợp với nhà bạn và làm tôn lên sự sang trọng như kiểu tủ thờ. Vì thế, việc chọn nơi mua bàn thờ cần cân nhắc.

  Tủ thờ cổ điển đa phần dành cho những kiểu nhà hiện đại nhưng thiết kế theo phong cách xưa. Bàn thờ án gian cũng tiết kiệm không gian rất nhiều. Điều này làm tăng thêm tính đa dạng cho việc chọn lựa bàn thờ, giúp bạn có thể tìm ra được nhiều kiểu, mẫu thích hợp. Bàn thờ án gian dù có sự hoài cổ nhưng nhiều kiểu vẫn mang sự hiện đại. Nói chung, tuỳ vào sở thích của gia chủ nhưng cũng tuân theo một số quy tắc thiết kế thì mới đẹp được.

  Theo một số kinh nghiệm thiết kế thì bạn nên kết hợp tủ thờ và các bàn thờ treo tường nếu thờ thêm một số thần, phật,… Tủ thờ cổ điển làm bàn thờ gia tiên, phía trên là bàn thờ thần nên chọn hoạ tiết đặc sắc một chút, đừng đơn giản quá thì mới phù hợp. Bàn thờ án gian, tủ thờ hiện đại thì ngược lại, bạn có thể chọn tùy ý, dễ phối hợp các loại với nhau hơn. 

  Chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ nào hợp lý

  thiết kế nội thất phòng thờ hợp lý

  Không phải nơi nào cũng cho bạn được những kiểu thiết kế bàn thờ như ý bạn và phù hợp với căn nhà. Vì thế, việc chọn nơi tin tưởng để mua bàn thờ cũng như làm cho bạn nơi thờ cúng lý tưởng không phải chuyện dễ dàng. Tại Hà Nội, đội ngũ thiết kế của Bàn Thờ Anamo chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian thờ cúng phù hợp nhất với gian nhà. 

  Không chỉ chuẩn về phong thuỷ mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn có thể yên tâm phó thác mọi chuyện cho chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng về điều đó. Kể cả những chiếc bàn thờ, đồ thờ cúng phong thuỷ, giá thành hợp lý, chất lượng cao và rõ nguồn gốc. Chúng tôi cam kết với cái tâm trong nghề, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về gian thờ của nhà mình. 

  Thiết kế nội thất phong tho dep sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều vận may, xua đuổi tà khí cũng như đem lại tài vận cho những người trong gia đình. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn lựa một chiếc bàn thờ hợp lý với gian nhà sẽ làm tăng thêm sức mạnh phong thuỷ và giá trị thẩm mỹ. Một căn nhà thì không thể thiếu đi gian thờ.

  Xem thêm: Thiết kế phòng thờ

 • bàn thờ
 • Tư vấn