HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Cách trang trí bàn thờ chung cư đẹp ngày Tết

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống của người Việt Nam chúng ta từ bao đời nay. Việc thờ cúng là cách mà con cháu bày tỏ lòng hiếu kính, sự biết ơn đến ông bà, tổ tiên. Nhất là lễ Tết cổ truyền mang lại nhiều dư vị đậm chất Việt nhưng...
Chi tiết >

Bàn thờ ngày tết trung thu sẽ như thế nào?

Khi những đợi nắng nóng mùa hè đã dần biến mất, những cơn mưa rào ấp xuống bất chợt, thời tiết mát mẻ lên, sáng sớm còn có chút hơi se lạnh thì đó là lúc trời đang dần sang thu. Mùa thu đến với người ta rất nhẹ nhàng, và cũng không kéo dài...
Chi tiết >

3 điều chú ý để trang trí bàn thờ đẹp cho nhà chung cư ngày Tết

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống rất lâu đời của người Việt Nam. Thờ cúng là cách mà con cháu bày tỏ lòng hiếu kính, sự biết ơn đến ông bà, tổ tiên. Nhất là thờ cúng trong những ngày Tết Cổ Truyền. Trong bài viết này, ANAMO chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý trong trang trí bàn thờ đẹp cho nhà chung cư ngày Tết.

Chi tiết >

Cách bày trí ban thờ và mâm cơm ngày Tết

Tết đến, xuân về, đây là dịp để con cháu quây quần, sum họp và cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn tới ông bà, tổ tiên. Trong bài viết hôm nay, bantho.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số lưu ý trong bày trí ban thờ và mâm cơm ngày tết.
Chi tiết >

CÁCH BÀY BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

Tết đến là dịp để con cháu cùng sum họp, sửa sang, trang hoàng nhà cửa. Một trong những công việc rất được chú trọng chính là bày biện bàn thờ gia tiên. Trong bài viết này, bantho.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần thiết để có bàn thờ gia tiên hợp phong thủy.

Chi tiết >

Tư vấn