HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư hiện đại

Hiện nay thì chung cư được coi là một trong những loại hình căn hộ vô cùng phát triển tại Việt Nam. Trong số những mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay thì chỉ có mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình sống chung cư.

Những mẫu bàn thờ treo chung cư giúp tiết kiệm không gian hơn nữa lại rất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những sản phẩm cho căn hộ chung cư của gia đình bạn nhé!

Mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

bàn thờ treo tường cho chung cư

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Các mẫu bàn thờ treo tường chung cư là những mẫu thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ hương tông màu tối nổi bật trên nền tường sáng màu, mặt bàn thiết kế rất đơn giản là một tấm gỗ phẳng và có thể tháo rời với phần giá đỡ. Kiểu mẫu này có thể gọi là bàn thờ treo tường.

  Trong số những mẫu thờ hiện đại cho căn hộ chung cư thường được làm bằng gỗ sồi màu vàng ấn tượng. Phần viền tường quanh cũng là gỗ với các đường nét đơn giản, đẹp. Sản phẩm được thiết kế hiện đại với mặt bàn được uốn cong hai bên, giá đỡ là khung có thể mặt phẳng ở dưới giúp để đồ vô cùng tiện dụng

  Mẫu bàn thờ nhà chung cư cũng được thiết kế tông màu tối nổi bật trên nền tường màu sáng. Sản phẩm chính có thiết kế 4 góc viền và phần mặt lưng, liền đó là tấm chống ám khói vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

  Các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư như treo tường cho nhà chung cư được thiết kế phần dưới là các tầng lớp nhỏ dần về phía dưới, 2 cạnh bên trên có thiết kế họa tiết mây, gió chạm khắc tỉ mỉ, đẹp mắt.

  Vị trí lắp bàn thờ treo tường

  Hiện nay thì việc chuyển từ sống nhà đất lên nhà chung cư đã kéo theo vô số những hạn chế về mặt không gian để đặt không gian thờ cúng, việc tìm một nơi thanh tịnh, trang trọng nhất trong căn hộ để đặt tủ thờ hay treo tường cũng là một bài toán khá đau đầu. Có một số giải pháp giúp các bạn ở nhà chung cư đó là:

  • Theo phong thủy bàn thờ cần phải “tọa cát hướng cát” tức là nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ.
  • Trường hợp bí quá chỉ được chọn 1 trong 2 yếu tố vị trí và hướng thì phong thủy có câu: “Nhất vị nhị hướng”. Nên nếu có thể hãy dành một nơi để đặt có vị trí tốt hợp với tuổi chủ nhà (Sinh Khí, Thiên Y).
  • Tuy nhiên vì thờ cúng là hoạt động mang ý nghĩa tâm linh mà tâm linh lấy thành tâm làm đầu. Nên khi chọn hướng và vị trí thì bạn cũng nên để ý tới mẫu bàn thờ ở chung cư sao cho phù hợp với không gian phòng thờ. Trong trường hợp căn hộ của mình không được về hướng và vị trí đặt bàn thờ thì các bạn cũng đừng quá lo lắng, nhiều người còn cố ép đặt vào vị trí mà làm bất hợp lý không gian tổng thể trong nhà.

  Cám ơn bạn theo dõi bài viết mẫu bàn thờ treo cho nhà chung cư!

  Bàn thờ Anamo

 • bàn thờ chung cư
 • mẫu bàn thờ đẹp hiện đại
 • bàn thờ treo
 • Tư vấn