HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Giới thiệu một số mẫu bàn thờ gỗ ưa chuộng hiện nay

Việc thờ cúng tổ tiên là nét đẹp tâm linh từ xa xưa ông cha ta truyền lại, cho đến tận bây giờ nét đẹp ấy chưa bao giờ bị phai mờ. Để tỏ lòng thành kính, biết ơn tổ tiên, nhiều người đã tìm mua bàn thờ gỗ có thiết kế nhẹ nhàng, gọn gàng hiện đại nhưng vẫn đậm nét tâm linh để là trang hoàng cho không gian thờ cúng tại gia đình. Dưới đây là một số mẫu đồ gỗ được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay:

Các mẫu bàn thờ gỗ được ưa chuộng hiện nay

Xu hướng hiện nay, nhiều người lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ làm dụng cụ thờ cúng linh thiêng bởi sự đẹp mắt và tính bền với thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng, vật liệu phù hợp với không gian của gia đình.Với các khách hàng hạng sang họ thường chọn loại gỗ quý như gỗ lim, gỗ gụ, pơ mu nhưng phổ biến hơn vẫn là gỗ mít, xoan…có chất lượng tốt mà giá thành sản phẩm rẻ.

Đọc thêm Các mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bàn thờ gỗ loại treo

Với các gia đình nhỏ, chật, hẹp thì mẫu bàn thờ gỗ treo tường là tiện dụng nhất. Nó được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và giá thành thấp. Tuy nhiên, với mẫu bàn thờ dạng treo thì cần tính toán đến vị trí bắt vít khoan, trọng lượng, tường chịu được sức nặng tránh trường hợp đổ, sập vừa nguy hiểm lại có “điềm không lành” theo quan điểm tâm linh. Tham khảo một số mẫu bàn thờ gỗ treo dưới đây:

Bàn thờ gỗ

Mẫu bàn thờ treo tường ABT – 24

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế gọn nhẹ, với hai chân thanh mảnh với điểm nhấn là những hình chữ nhật nhỏ dần từ trên xuống dưới. Mặt bàn thờ được uốn cách điệu đơn giản mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam.

BÀN THỜ GỖ

Mẫu bàn thờ treo: ABT – 33

Đây là mẫu thiết gọn gàng, chi tiết khá đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Bàn thờ có kích thước khá nhẹ, phía chân gắn có giá đỡ đây là nét kế thừa của kiểu dang truyền thống. Với những người thích sự đơn giản thì mẫu bàn thờ này là sự lựa chọn số 1.

Bàn thờ gỗ loại đứng

Còn đối với mẫu bàn thờ gỗ đứng thì phù hợp với những gia đình chung cư, có diện tích rộng vị trí đặt sẽ được khách hàng chú ý nhất. Với loại mẫu bàn thờ này cần vị trí đặt bằng phẳng để bốn chân vững chắc trên sàn nhà, không khập khễnh làm xô các vật thờ cúng như bát hương, chân nến, bình hoa, mâm ngũ quả…

bàn thờ gỗ đẹp

Mẫu bàn thờ đứng ABT-5

Khác hẳn so với mẫu bàn thờ treo, mẫu bàn thờ đứng ABT – 5, kế thừa kiểu dáng  truyền thống của người Việt nhưng vẫn mang đến sự tinh tế, sang trọng với những đường nét hoa văn khéo léo, tỉ mỉ. Kết cấu của bàn khá đơn giản, với chiều rộng và chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo đủ diện tích để bày biện mâm cỗ, bát hương, lọ hoa…

BÀN THỜ GỖ ĐẸP

Mẫu bàn thờ đứng: ABT – 2

Nét đặc sắc của mẫu bàn thờ đứng ABT – 2 là sự tinh tế trong từng đường nét hoa văn chặm khắc cổ truyền. Chân bàn to, vững chắc thể hiện sự uy nghiêm, tôn kính của con cháu dành cho những thế hệ trước. Với những ngôi nhà cổ, nhà thờ cúng riêng thì bàn thờ đứng này sẽ làm cho không trở nên trang hoàng hơn.

Mẫu bàn thờ gỗ đứng phù hợp với những gia đình chung cư, có diện tích rộng vị trí đặt sẽ được khách hàng chú ý nhất. Với loại mẫu bàn thờ này cần vị trí đặt bằng phẳng để bốn chân vững chắc trên sàn nhà, không khập khễnh làm xô các vật thờ cúng như bát hương, chân nến, bình hoa, mâm ngũ quả…

Anoma thương hiệu bàn thờ gỗ nổi tiếng

Ngoài việc, nhận thiết kế sản phẩm bàn thờ gỗ kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng thì hiện nay, tại cửa hàng Anoma có sẵn rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, tinh tế, kích thước vừa phải thuận tiện cho việc bài trí trong nhiều kiểu không gian sống khác nhau. Các mẫu bàn thờ đẹp nhất thương hiệu Anamo được nhiều người mua sử dụng và có những phản hồi tốt đẹp nhất, nhiều kiến trúc sư, thầy phong thủy đã quan tâm sử dụng và tư vấn cho khách hàng dùng.

Có thể nhận thấy rằng, việc mua các mẫu bàn thờ gỗ đẹp thể hiện sự thành kính, lòng hiếu thảo đối với tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đem lại sự khang trang, lịch sự và đậm nét đẹp tâm linh.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu bàn thờ gỗ đẹp, trang trọng và có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Chắc chắn rằng, quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm nội thất thờ cúng của chúng tôi.

  • mẫu bàn thờ đẹp hiện đại
  • bàn thờ bằng gỗ
  • Tư vấn